Cao Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc Nonghyup hộp 2 lọ * 240g cao cấp

Hết hàng

450,000

Mã giảm giá của chúng tôi
F10K
Mã giảm giá của chúng tôi
Mã giảm giá:
F10K
Ngày hết hạn: 10-11-2023
Điều kiện Chi tiết các điều kiện
F10K Mã do Forcus Agency khởi tạo
Ngày hết hạn: 10-11-2023 Áp dụng Lưu mã

Hết hàng

Phù hợp với:

Thành phần sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Cao hồng sâm linh chi Nonghyup hộp 2 lọ x  240gr

•   Cao hồng sâm Nonghyup hộp 2 lọ x  240gr là sản phẩm được điều chế dưới dạng cô đặc và đóng gói theo dạng lọ nhỏ gọn, rất thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng. Những củ nhân sâm 6 năm tuổi,, sau khi được sơ chế sạch sẽ được đưa vào quy trình chế biến thành dạng cao dựa trên những công thức truyền thống đã có từ ngàn xưa, cùng với sự ứng dụng của máy móc, thiết bị hiện đại giúp bảo quản và đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra.

•   Gangwon vốn là một vùng trồng nhân sâm rộng lớn của đất nước Hàn Quốc. Tại đây, những củ nhân sâm 6 năm tuổi được gieo trồng và thu hoạch đúng thời gian đã được thương hiệu hồng sâm nổi tiếng của Hàn Quốc – Nonghyup bao mua theo định kỳ. Nhờ có nguồn nguyên liệu dồi dào và đảm bảo, Nonghyup đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm được chế biến từ nhân sâm 6 năm tuổi, vừa đem lại sự tiện ích cho người sử dụng, vừa mang đến những lợi ích thiết thực cho sức khỏe, nhờ hàm lượng dưỡng chất dồi dào và quý giá.

THÀNH PHẦN: 
Được chiết xuất từ các thành phần thảo dược quý hiếm khác như linh chi, bạch chỉ, xuyên khung…

CÔNG DỤNG:

–   Giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện, bổ máu, tăng sức đề kháng và phục hồi thể trạng một cách nhanh chóng

–   Nhiều kết quả cho thấy tinh chất hồng sâm không chỉ có hiệu quả trong việc ngăn ngừa khối u mà nó còn có thể ngăn chặn được sự phát triển của tế bào ung thư

–   Các hành phần Saponin trong tinh chất hồng sâm có tác dụng cân bằng hàm lượng cholesterol và triglycerid trong máu, nhờ đó ngăn chặn được cả bệnh xơ vữa động mạch

–   Tinh chất hồng sâm không chỉ giúp máu lưu thông tốt mà còn có tác dụng ngăn ngừa sự kết dính tiểu cầu, nguyên nhân của bệnh tim mạch và bệnh xơ vữa động mạch

–   Tinh chất hồng sâm giúp bổ sung lượng canxi cần thiết và kích thích trí não hoạt động, từ đó tăng cường phát triển trí nhớ.

–   Thành phần Saponin trong tinh chất hồng sâm có khả năng loại bỏ các chất alloxan hoặc chất streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết.

–   Tinh chất hồng sâm làm tăng hoạt động enzym liên quan tới sự thoái hóa ethanol và acetaldehyd, do đó giúp gan tránh được độc tính của chất có cồn và giải độc gan .

–   Các saponin trong hồng sâm giúp làm tăng hoạt động của các chất chống oxy hóa liên quan tới sự thoái hóa của cơ thể.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

– Cao hồng sâm sau khi được chế biến trở nên dễ sử dụng hơn so với sâm tươi, do đó đối tượng có thể dùng cũng nhiều hơn, trẻ em cho đến người lớn đều có thể dùng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.

– Đặc biệt với người bệnh, Cao hồng sâm Nonghyup giúp bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cần thiết, giúp bệnh nhân có đủ sức khỏe để chống chọi lại với bệnh tật và tăng khả năng hồi phục thể lực tốt hơn.

CÁCH SỬ DỤNG:

– Đi kèm với sản phẩm là thìa ước lượng liều dùng, mỗi lần lấy khoảng 1gr cao hồng sâm pha với 80ml nước ấm để uống.

– Mỗi ngày nên sử dụng cao hồng sâm Nonghyup 2 – 3 lần tùy vào tình trạng sức khỏe, có thể dùng trước hoặc sau ăn.

– Tùy vào khẩu vị mỗi người có thể cho thêm mật ong hoặc đường phèn vào để điều vị, giúp người dùng dễ uống hơn, nhất là với ai khó chịu với mùi vị của nhân sâm.

– Với trẻ em dưới 10 tuổi, chỉ nên dùng liều ⅓ người lớn và nếu trên 15 tuổi thì có thể dùng theo liều ½ người lớn.

– Chú ý không dùng chung sản phẩm với các loại  khác, ví dụ như đối với bệnh nhân tiểu đường hoặc huyết áp… Nên dùng cách nhau 3 – 4 tiếng để tránh việc phản tác dụng.

CÁCH BẢO QUẢN:

– Cao hồng sâm nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao hoặc nơi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp.

– Đậy kín nắp sản phẩm sau khi sử dụng tránh sự xâm nhập của côn trùng, kiến…