GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại Hân Korea

Công ty TNHH Thương mại Hân Korea

Là phụ nữ, “thanh xuân” rất quan trọng. Thanh xuân không chỉ là độ tuổi, còn là nhan sắc, sức khỏe, tinh thần. Và tất cả điều đó được thể hiện qua sắc diện của họ. Khi sở hữu làn da hồng hào, mịn màng, đó chính là phiên bản trẻ khỏe dồi dào sống. Đồng thời đó cũng là lúc họ tự tin, tỏa sáng, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Chúng tôi – Hân Korea sẽ giúp từ 10 triệu chị em trở nên hạnh phúc hơn.

1. Giới thiệu về Hân Korea 

Là phụ nữ hiện đại, đến 90% chị em đã thấu hiểu được rằng: Làn da đẹp nhất trong cuộc đời họ cần bắt đầu từ khi được chăm sóc, gìn giữ.  Và tất nhiên “không có lối đi tắt cho làn da đẹp”, khách hàng buộc phải đầu tư công sức và kiến thức để biết lựa chọn sản phẩm cho sắc diện của mình.

Vì thế Công ty TNHH Thương mại Hân Korea đơn vị sản xuất, nhập khẩu, phân phối sỉ lẻ các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng ra đời và phát triển hướng đến chị em. Với định hướng: Trở thành đơn vị cung cấp sự chăm sóc chuyên sâu mang đến sức sống và dinh dưỡng bất kể ngày hay đêm cho phụ nữ.

Hân Korea được thành lập từ năm 2020. Với phương châm “Chất lượng thật – Giá trị thật”, công ty luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để khách hàng có được trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất.

Công ty TNHH Thương mại Hân Korea cũng là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm K Lady Care. Ngoài ra, công ty còn nhập khẩu và cung cấp nhiều loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như SUM, Ohui, Whoo, Sejong Biopharm, AmorePacific…

Các sản phẩm tại Hân Korea cam kết 100% chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ hóa đơn với mức giá luôn tốt hàng đầu thị trường trong mọi thời điểm. Hân Korea cũng là thương hiệu Dược mỹ phẩm Hàn Quốc hướng đến vẻ đẹp thiết thực, mạnh dạn loại bỏ tất cả các yếu tố phụ không cần thiết, chỉ sử dụng những thành phần thuần, tinh túy và tối giản nhất để chăm sóc da an toàn.

Nhờ vậy mà công ty đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam, đã tạo dựng được niềm tin, sự yêu mến trong lòng khách hàng, đối tác và nhà phân phối.

2. Tầm nhìn

Hân Korea định hướng phát triển thành doanh nghiệp: Tổng kho khép kín từ sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, cải thiện, làm đa dạng hạng mục sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, vẻ đẹp của con người Việt Nam.

3. Sứ mệnh 

– Đối với khách hàng: Hân Korea luôn hướng tới mục tiêu mang đến những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chất lượng nhất để đạt được sự tín nhiệm trường tồn từ khách hàng.

– Đối với đối tác: Hợp tác trên tinh thần tôn trọng, tin cậy và hỗ trợ nhau cùng phát triển, mang lại những lợi ích hấp dẫn và lâu dài cho đối tác.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, nhân văn để tất cả mọi người cùng phát triển và tạo dựng sự nghiệp thành công.

Đối với xã hội: Hài hòa về lợi ích doanh nghiệp, lợi ích xã hội và đóng góp tích cực vào hoạt động hướng về cộng đồng.

4. Giá trị cốt lõi

  • Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ hài lòng
  • Không ngừng cải tiến, phát triển để dẫn đầu 
  • Uy tín – Tôn trọng – Chân thành 

5. Địa chỉ liên hệ 

Công ty TNHH Thương Mại Hân Korea:

  • Địa chỉ: Số 11, ngõ 9, đường 800A, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
  • Số điện thoại: 0981873888